Số điện thoại top +84 043 641 735

Email top hud6@hud.com.vn

Năng lực nhân sự

Công ty cổ phần Đầu tư phát triển nhà và Đô thị HUD6 là một doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực đầu tư, phát triển dự án. Do vậy nguồn nhân lực tại HUD6 là một đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên được đào tạo bài bản, chính quy có nhiều năm kinh nghiệm và năng lực trong các lĩnh vực đầu tư xây dựng, tài chính kế toán, thị trường... Bên cạnh đó HUD6 còn có một đội ngũ cộng tác viên là các chuyên gia giỏi hiện đang công tác tại các đơn vị chủ chốt trong linh vực xây dựng như Viện nghiên cứu Kiến trúc, Viện Quy hoạch, Sở Quy hoạch kiến trúc, Sở Xây dựng Hà Nội, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Trường Đại học Xây dựng.v.v. và một lực lượng cộng tác viên khác là Cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao được đào tạo chuyên ngành, dày dạn kinh nghiệm trong tổ chức quản lý và thực hiện các dự án đòi hỏi quy trình công nghệ phức tạp và có yêu cầu cao về mặt kỹ, mỹ thuật.

Để góp phần xây dựng và khẳng định uy tín của mình, mỗi cán bộ công nhân viên Công ty thực sự là một nhà tư vấn tận tụy, giàu kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ nhằm đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. HUD6 khẳng định sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên có trình độ cao, ham học hỏi và nhất là sự đoàn kết thống nhất của toàn Công ty cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, không ngừng áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng công trình cùng nguồn tài chính hợp pháp, HUD6 có thể đáp ứng nguồn nhân lực đồng thời để quản lý đầu tư thực hiện nhiều công trình với yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật, chất lượng cao.Với quyết tâm cao nhất, Công ty cổ phần Đầu tư phát triển nhà và Đô thị HUD6 sẽ không ngừng phấn đấu trở thành một Công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực đầu tư, một Công ty có thương hiệu và vị thế trên địa bàn Hà Nội và cả nước. Mục tiêu và định hướng phát triển của HUD6 gắn với phương châm:“ Chất lượng kỹ thuật, hiệu quả kinh doanh là thước đo của nhà đầu tư. Sự thoả mãn cao nhất yêu cầu của khách hàng, không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống cán bộ công nhân viên Công ty và quyền lợi của các cổ đông là mục tiêu phấn đấu”. Để góp phần xây dựng, phát triển quỹ nhà ở của Thành phố, Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà và đô thị HUD6 rất mong được sự liên danh, liên kết, hợp tác đầu tư với tất cả các doanh nghiệp, các nhà đầu tư, các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước.

Năng lực nhân sự

© Copyright 2019 www.hud6.vn , all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn