Số điện thoại top +84 043 641 735

Email top hud6@hud.com.vn

Tổng công ty HUD tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống

Tổng công ty HUD tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống


 

Ngày 25/9/2019, tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, Thành phố Hà Nội, trong không khí rộn rã chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô, dưới sắc nắng vàng những ngày thu Hà Nội, Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị -HUD (Bộ Xây dựng) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống của mình (10/10/1989 - 10/10/2019).

Tới dự buổi Lễ có đồng chí Phạm Hồng Hà, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng; đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương; đồng chí Nguyễn Hồng Quân, nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Xây dựng; đồng chí Hoàng Văn Nghiên, nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, nguyên Chủ tịch UBND Tp. Hà Nội; Anh hùng lao động Nguyễn Hiệp, nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị; các đồng chí lãnh đạo Bộ Xây dựng, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Công đoàn Xây dựng Việt Nam, một số Bộ, Ban, Ngành Trung ương và một số địa phương; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Bộ Xây dựng, Công đoàn Xây dựng Việt Nam và UBND Tp. Hà Nội; các đồng chí nguyên là lãnh đạo HUD qua các thời kỳ; các Tổng công ty trong ngành xây dựng; các đối tác của HUD; phóng viên báo chí… Tổng công ty HUD có đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV; đồng chí Đỗ Hoài Đông, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc và toàn thể cán bộ, nhân viên công ty mẹ Tổng công ty và đại diện lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể của các công ty thành viên, công ty liên doanh, liên kết.

Phát biểu khai mạc Lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty HUD ôn lại quá trình 30 năm xây dựng và phát triển của HUD với những thăng trầm “lửa thử vàng, gian nan thử sức” tôi rèn nên các thế hệ cán bộ, nhân viên, người lao động giàu tình yêu, hăng say lao động sáng tạo, đoàn kết, chung tay xây dựng thương hiệu HUD, góp phần mở đường cho mô hình phát triển khu đô thị mới trên địa bàn cả nước. Đồng chí cho biết, trong suốt 30 năm qua, trải qua nhiều giai đoạn với mô hình phát triển khác nhau, bằng tư duy đổi mới, cách làm sáng tạo, phát huy nội lực, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thách thức, từ Công ty phát triển nhà và đô thị những ngày đầu, phát triển lên thành Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị năm 2000, làm nòng cốt thí điểm thành lập Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị trong giai đoạn 2010-2012, rồi Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị hiện nay, HUD luôn là một tên gọi thân quen, một thương hiệu đáng tin cậy, một đơn vị Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới với những thành quả quan trọng và có những đóng góp đáng ghi nhận trong lĩnh vực phát triển đô thị và nhà ở, đồng hành với công cuộc đổi mới và phát triển của đất nước.

Trong giai đoạn tới đây, từ 2019 đến 2025, HUD định hướng tiếp tục phát triển nhà ở theo mô hình đầu tư xây dựng các khu đô thị mới, khu nhà ở đáng sống với các tiêu chí: Hệ thống hạ tầng kỹ thuật được đầu tư đồng bộ, hiện đại; Chú trọng đầu tư cảnh quan hấp dẫn, thân thiện môi trường, phát triển đô thị theo hướng bền vững; Nâng cao giá trị bất động sản và cơ hội kinh doanh, thương mại, việc làm cho cư dân; Áp dụng các hình thức quản lý và dịch vụ đô thị, nhà ở phù hợp cho từng địa bàn, từng dự án... Tổng số căn hộ được đầu tư xây dựng mới tại các dự án giai đoạn này vào khoảng 13.000 căn hộ, tương đương 2,2 triệu m2 sàn. Riêng với lĩnh vực nhà ở xã hội, HUD sẽ đầu tư gần 5.000 tỷ đồng để xây dựng nửa triệu m2 sàn với khoảng 6.500 căn hộ, trong đó, tại Hà Nội chiếm 240.000 m2, với khoảng 3.500 căn hộ.

Đồng chí Nguyễn Việt Hùng đã cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, các Bộ, Ban, Ngành Trung ương, các địa phương (nơi HUD có dự án đầu tư) trong nhiều năm qua vào sự phát triển của HUD. Đồng chí cũng cảm ơn và bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới các thế hệ cán bộ, nhân viên, người lao động đã chung tay xây dựng HUD trong 30 năm qua, đồng thời tin tưởng với truyền thống đơn vị Anh hùng, với năng lực và kinh nghiệm tích lũy được trong suốt 30 năm qua, trên nền tảng của ngôi nhà HUD được dựng xây qua nhiều thế hệ, toàn thể CB, CNV Tổng công ty sẽ quyết tâm, nỗ lực xây dựng HUD ngày càng phát triển.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Hiệp đã chia sẻ lại những bài học và kinh nghiệm quý báu trong sự nghiệp xây dựng và phát triển HUD. Đồng chí tin tưởng đội ngũ cán bộ, nhân viên HUD hiện nay được đào tạo bài bản và trưởng thành cùng sự phát triển của HUD sẽ phát huy tốt truyền thông, xây dựng và phát triển HUD ngày một lớn mạnh hơn.

Tổng công ty HUD tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


© Copyright 2019 www.hud6.vn , all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn