Số điện thoại top +84 043 641 735

Email top hud6@hud.com.vn

Đại hội công đoàn công ty HUD6 lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022

ĐẠI HÔI CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHÀ VÀ ĐÔ THỊ HUD6 NHIỆM KỲ 2017-2022

Ngày 29/5/2017, Công ty cổ phần Đầu tư phát triển nhà và đô thị HUD6 đã tổ chức thành công Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

Ngay từ khi mới thành lập, Công ty HUD6 luôn coi trọng yếu tố con người, sự ổn định của đội ngũ cán bộ nhân viên là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Do vậy, Ban Giám đốc Công ty rất coi trọng việc xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh nhằm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của người lao động ngày một tốt hơn.

Cùng với sự nỗ lực của Ban Giám đốc trong việc chăm lo đời sống cho CBNV, Ban chấp hành Công đoàn Công ty luôn kề vai sát cánh cùng NLĐ để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho NLĐ. Công ty đã bố trí công việc ổn định, phù hợp với năng lực và trình độ chuyên môn cho từng thành viên, các chế độ chính sách như BHXH, BHYT, ốm đau, thai sản,…, chế độ đãi ngộ được đảm bảo giúp đời sống tinh thần của NLĐ ngày càng nâng cao. Công tác bảo hộ lao động và an toàn vệ sinh lao động, nâng bậc lương được quan tâm và triển khai kịp thời, có hiệu quả. Các phong trào “văn hóa, thể thao” luôn được Công ty quan tâm chăm lo tạo điều kiện, 100% người lao động được theo dõi khám sức khỏe định kỳ hàng năm. Phối hợp với chính quyền tổ chức các buổi gặp mặt các gia đình CBNV mỗi dịp cuối năm, thăm quan nghỉ mát dịp hè; Phối hợp với đoàn thanh niên tổ chức các chương trình vui chơi cho các cháu thiếu nhi, con em CBVN mỗi dịp tết thiếu nhi 1.6, tết trung thu, phát động thi đua, khen thưởng cho các cháu có thành tích tốt trong học tập... Ngoài ra, BCH công đoàn cũng tổ chức tặng quà, thăm hỏi đoàn viên và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Các hoạt động công đoàn tại đơn vị đã góp phần nâng cao chất lượng, đời sống vật chất và tinh thần của người lao động, tư tưởng cán bộ nhân viên ổn định, yên tâm công tác.

Công đoàn Công ty HUD6 đạt danh hiệu công đoàn cơ sở vững mạnh trong nhiều năm liền, hàng năm đều được bằng khen của Công đoàn Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị, Công đoàn Xây dựng Việt Nam, Công đoàn Công ty HUD6 nhiệm kỳ 2012-2017 đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận.

Đại hội đã nhận được những chỉ đạo quý báu của đồng chí Nguyễn Tùng Dương - Phó chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty và đồng chí Trương Thanh Huy - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty về định hướng hoạt động công tác công đoàn trong giai đoạn mới. Đại hội cũng đã tiến hành thảo luận với tinh thần cởi mở, dân chủ, thể hiện mong muốn của CBNV đối với sự phát triển của tổ chức Công đoàn Công ty trong thời gian tới.

Đại hội công đoàn công ty HUD6 lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022

Đồng chí Nguyễn Tùng Dương - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty HUD phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu bầu 05 đồng chí tham gia Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 và các Đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn Tổng công ty lần thứ IV nhiệm kỳ 2017-2022.

Đại hội công đoàn công ty HUD6 lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022

Lãnh đạo Công ty HUD6 và Công đoàn Tổng công ty tặng hoa chúc mừng BCH Công đoàn Công ty HUD6 khóa mới

Thay mặt Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022, đồng chí Đặng Đình Trường phát biểu nhiệm vụ trong thời gian tới, Công đoàn Công ty sẽ tiếp tục chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho NLĐ và đẩy mạnh hơn nữa các phong trào hoạt động đoàn thể trong Công ty.

Đại hội đã thành công tốt đẹp, Ban chấp hành nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục giữ vững danh hiệu công đoàn cơ sở vững mạnh, góp phần đưa Công ty HUD6 ngày càng phát triển bền vững, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh cũng như các hoạt động công đoàn.

Đại hội công đoàn công ty HUD6 lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


© Copyright 2019 www.hud6.vn , all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn